Saturday 16 March 2019

Thành phần và cách sử dụng trà Golean Detox

Ngày nay, những sản phẩm trà thảo dược giảm cân mới chính là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi sự lành tính và hiệu quả không kém gì những loại thực phẩm chức năng giảm cân khác, trong đó có Golean Detox. Vậy thành phần Golean Detox gồm những loại thảo mộc gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Những thành phần của trà Golean Detox
Nói đến trà Golean Detox thì không thể bỏ qua sự đa dạng thành phần của sản phẩm. Trong trà có tới 11 thành phần khác nhau và tất cả đều là thảo mộc tự nhiên 100% được bào chế, chiết xuất một cách tinh tế để giữ trọn những dưỡng chất có trong từng loại thảo dược. 
Đầu tiên ta có tinh nghệ curcumin, đây là một thành phần nổi tiếng về khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư. Không những vậy tinh nghệ còn giúp tăng cường chức năng gan và trẻ hóa làn da vô cùng hiệu quả.
Tiếp theo là chè vằng với lượng flavonoid dồi dào giúp thanh nhiệt giải độc, kháng viêm, làm đẹp da cũng như giảm cân rất tốt.
Trà xanh cũng là một loại thảo dược giúp giảm cân rất tuyệt vời bởi nó làm giảm lượng cholesterol cũng như ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ. Điều này là nhờ vào chất chống oxy hóa EGCG và catechin.
Trà Golean Detox được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây hại cho cơ thể
Ngoài ra còn một số thành phần khác như quyết minh tử, giảo cổ  lam, lá sen, linh chi vàng, khổ qua, tinh dầu bưởi, hà thủ ô… Tất cả các thành phần đều có những đặc tính riêng của mình để từ đó hoàn thiện thêm công dụng giảm cân của trà cũng như đem lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Cách sử dụng trà giảm cân Golean Detox
Loại trà này được sản xuất dưới dạng viên nén nên rất dễ uống. Một liệu trình giảm cân tương đương với 1 hộp trà gồm có 14 gói. Trong mỗi gói nhỏ này có 2 viên sử dụng cho một ngày. Trà nên sử dụng trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút mới phát huy hiệu quả tốt nhất.
Nhiều người khi đã giảm được cân nặng theo đúng mục tiêu đề ra thì đã ngay lập tức dừng uống. Đây là một thói quen sai lầm, bạn không nên bỏ hẳn mà chỉ nên uống dãn cách ra, tức là giảm dần số lượng từ 1 ngày 1 viên cho tới 1 tuần 3 đến 4 viên. Duy trì như vậy cho tới khi hết liệu trình.
Trên đây là một số những thành phần Golean Detox mà bạn cần biết. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn kiến thức bổ ích về sản phẩm này cũng như nắm được phương pháp sử dụng tối ưu. 
Thông tin liên hệ https://goleanvietnam.vn/
GOLEANVIETNAM - NPP Golean Detox trên toàn quốc
Địa chỉ: 140A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Website: https://goleanvietnam.vn/
Email: goleanvietnam.vn@gmail.com
Hotline: 094 777 4648

No comments:

Post a Comment